Kính gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Cơ điện Minh Phúc xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty TNHH Cơ điện Minh Phúc được thành lập và phát triển trên cơ sở Nhà máy sản xuất có bề dày về kinh nghiệm về Quạt công nghiệp, Hệ thống thông gió làm mát. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về các lĩnh vực sau:

  • Tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất Các sản phẩm Quạt công nghiệp: Quạt thông gió, Quạt hút bụi, hút mùi, Quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hành lang, quạt cấp khi tầng hầm, Quạt hút khói lò nung gạch Tuynel, Quạt nồi hơi, lò hơi, Quạt chịu nhiệt…
  • Tư vấn giải pháp tổng thể toàn diện cho các công trình về điều hoà, thông gió.
  • Hệ thống băng tải, gầu tải, vít tải
  • Dịch vụ cân bằng cánh quạt

Minh Phúc luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất sản phẩm, với phần mềm thiết kế Quạt theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp Minh Phúc tạo ra những Sản phẩm được sản xuất mẫu mã đẹp, chất lượng cao, thông số lưu lượng, cột áp chuẩn, độ ồn, độ rung đạt tiêu chuẩn cho phép.

Công ty TNHH Cơ điện Minh Phúc là đơn vị trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm Quạt công nghiệp, chúng tôi có thể tùy chỉnh thay đổi thiết kế, mẫu mã sản phẩm để phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra phụ tùng luôn sẵn có, hệ thống chi nhánh, đại lý trải rộng khắp Việt Nam và đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng, chúng tôi sẽ khắc phục một cách kịp thời nhất tất cả các vấn đề trong quá trình vận hành sản phẩm.

Với chất lượng được ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tự tin cam kết bảo hành sản phẩm dài hạn, mọi mong muốn của khách hàng đều được thực hiện với thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng đến với Minh Phúc Quý khách sẽ được thỏa mãn và hài lòng. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư thiết kế giỏi, công nhân sản xuất có tay nghề cao, chuyên nghiệp, và hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và giá thành hợp lý nhất.

Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị. Rất hân hạnh được hợp tác!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!